ตั้งครรภ์39+4 วีค

วันที่2นี้ครบกำหนด จะโดนส่งตัวไปเร่งคลอดที่โรงพยาบาลใหญ่ อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์การผ่าคลอดฉุกเฉิน หมอผ่าแนวตั้งจิงมั้ยคะ หรือสามารถขอหมอผ่าแนวนอนได้ กลัวเจ็บมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดรึยังคะแม่

12mo ago

คลอดแล้วจ้า ตรงกำหนดพอดีเลยย