ปากมดลูกเปิดช้ามากท้องแรก

วันที่25หมอนัดไปครบ39วี หมอคว้านดปิดปากมดลูกไห้ ปากมดลูกเปิด1เซนบ้านไกล้ รพ กลับมารอบ้าน ปวดบ้างแต่ไม่มาก 1ช.ม กว่าจะมีครั้ง ผ่านมา1วันก้ปวดบ้างแต่ไม่ถี่ ทำยังใงไห้คลอดใวๆปากมดลูกเปิดใวบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอคะ