อยากทราบว่าท้องรึป่าวคะ

วันที่20เขาบอกว่าไข่ตกมีโอกาสตั้งครรภ์สูง แต่มีพสพกับสามีวันที่ 22 และ 23จะมีโอกาสมีน้องมั้ยคะ ปหติประจำเดือนมาไม่สมํ่าเสมอค่ะ สามีหลั่งในแต่หลั่งในเล็กน้อยค่ะ

อยากทราบว่าท้องรึป่าวคะ
1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอต้องลุ้นเอาค่ะแม่