อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ตอนนี้39+2 week วันที่20/12/65 มีอาการท้องแข็งเจ็บหน่วงท้องน้อยประมาณครั้งละ1-3นาทีไม่มีอะไรออกมาจากช่องคลอด วันที่21/12/65 ไปตามนัดคุณหมอบอกว่าปากมดลูกปาก1เซนเเล้วค่ะ แล้วไม่เกินอาทิตย์นี้ที่จะคลอด เเต่มาถึงวันนี้เเล้วยังไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลยค่ะ นอกจากท้องแข็งเเละมีอาการหน่วงที่ท้องน้อย แม่ๆคิดว่ายังไงคะ จะตรงตามหมอบอกมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นไปเมื่อ 39+4 จนตอนนี้40w ก็ยังไม่มีอาการค่ะ อีก 2 วันนัดใหม่อีกแล้ว หมอแนะนำให้เดินเยอะๆ เพราะครบกำหนดแล้ว

2y ago

เราโดนไป 3 ครั้ง ถ้าปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มคงโดนผ่าค่ะ เพราะครรภ์เลยกำหนดแล้ว