39+5wมีมูกเลือดไหล

วันที่1 หมอนัดตรวจปากมดลูกหมอกระตุ้นไป1ครั้ง 5 ทุ่มของวันที่ 2 มีมูกเลือดไหลออกมาเรื่อยๆ มีอาการปวดตรงนั้น แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย จนเช้าของวันที่3 ก็ยังมีมูกเลือดไหลอยู่ตลอด. แต่ไม่มีอาการอะไร แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูอาการเรื่อยๆ ค่ะ สังเกตการดิ้นของน้องด้วยนะคะ