บ้านไหนผ่าบ้างค่ะ แล้วผ่าเพราะอะไร บ้านนี้ผ่าเพราะ น้ำคล้ำเป็นขี้เทา

วันที่18ตุลา เวลา09:40 น้ำเดิน ได้เดินทางไปที่ รพ ได้เข้าห้องคลอดตอน12:00 คุณหมดมาเช็ค ปากมดลูกเปิด4เซน80%แล้ว หมอก็ได้ทำการเช็คน้ำคล้ำ หมอบอกว่าน้ำคล้ำคุณแม่เป็นขี้เทาแล้วน่ะครับแต่เราไม่เจ็บท้อง ท้องไม่เเข็ง ลูกไม่ดิ้นแล้ว หมอเลยรอไม่ได้ ได้ทำการผ่าแบบฉุกเฉิน ผ่าแบบบล็อกหลังไม่เจ็บผ่าแผลไม่เป็นไรเลยคะ สิ่งเป็นความโชคดีมาก

บ้านไหนผ่าบ้างค่ะ แล้วผ่าเพราะอะไร บ้านนี้ผ่าเพราะ น้ำคล้ำเป็นขี้เทา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก เราผ่าคลอดฉุกเฉินเหมือนกัน ไม่มีอาการอะไรเลยแม่กลับไปคลอดต่างจังหวัด พอไปต้องไปกักตัว14วัน พอครบเลยไปฝากโรงบาลที่กะจะไปคลอดปรากฏว่า แม่ปากมดลูกเปิด2เซน และต้องยังไม่กลับหัวหมอให้ผ่าวันนั้นเลยค่ะ ยังไม่ครบ37สัปดาห์เลย วันแรกที่ออกจากห้องผ่าจะยังไม่เจ็บนะคะ ผ่านไปวันที่2ค่ะ จะเริ่มเจ็บแต่เราทนได้ค่ะ หมอให้ลุกเดินก็เดินได้ แต่หมอบังคับให้ฉี่ให้ออกภายใน บ่ายต่อมานี่แหละค่ะ ทรมานเพราะถ้าฉี่ไม่ออกต้องสวนใหม่

2y ago

สู้น่ะแม่ บ้านนี้ไม่เจ็บเลยแถมฉี่ได้ปกติ ถ่ายปกติ แต่กินอาหารได้ไม่เยอะท้องจะขึ้น