เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมค่ะ

วันที่16ที่จะถึงหมอนัดให่เจาะน้ำคร่ำ เพื่อตรวจเด็กเอ๋อ วันที่ตรวจ15w1d แม่กังกลกลัวเจ็บจังเลยค่ะ😂😂😭😭😭🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยมีแม่ลงไว้ว่า ไม่เจ็บค่ะ แค่นิดหน่อย เจาะแป้บเดียวก็เสร็จ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลอยู่กลัวๆ🙏🙏❤️