จุกเสียดท้อง

วันที่15นี้ ก็นัดผ่าตัดคลอดแล้ว วันนี้ช่วงบ่าย3มา มีนรู้สึกแน่นๆ จุก ๆ ตรงกลางซี่โครง กินยาอะไร ถึงจะหายค่ะ รู้สึกไม่สบายตัวเลย

1 ตอบกลับ

กินได้แค่ยาลดกรดที่หมอจ่ายเท่านั้นค่ะ ล่าสุดพึ่งไปหาหมอมาจุกเสียดๆเหมือนกันค่ะ