อยากจะสอบถามเพื่อนๆคนเคยมีประสบการณ์ค่ะ

วันที่08/08/2563ลูกคลอด40สัปดาห์ครบกำหนดตรงวันพอดีนน.3,375แต่พอน้องออกมาสรุปหมอบอกสำลักน้ำคร่ำตัวเขียวหายใจเองไม่ได้ตอนนี้น้องอยูNICUหมอบอกให้ทำใจไว้อยากถามเพื่อนๆที่เคยเจอเหตุการณ์นี้ว่าเปอร์เซ็นการรอดของน้องมีไหมคะ 😭😭😭แม่กับพ่อจะได้ทำใจไว้ค่ะ

19 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ขอให้น้องปลอดภันค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่

สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆๆคะ

✌✌❤