สอบถามครับ แฟนมีอาการเหมือนตั้งครรภ์

วันที่ 22 ตอนเช้าลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้นตามภาพครับ พอตอนกลางคืนมีเลือดออกตอนฉี่ พอติดผ้าอนามัย แบบนี้ มีโอกาสไม่ท้องไหมครับ

สอบถามครับ แฟนมีอาการเหมือนตั้งครรภ์
12 ตอบกลับ

ปกติข้างกล่องเขียนบอกน่ะค่ะถ้าไม่มั่นเเนะนำที่ รพ เลยค่ะ