เเม่คลอดน้องกี่วีคบ้างคะ

วันจันทร์นี้37วีคเเล้ว ท้องเเรกตื่นเต้นมากเลย กลัวไปหมด เเม่ๆคลอดน้องกันกี่วีคบ้างคะ น่ากลัวอย่างที่คิดมั้ยคะ 🥹🥹 #ท้องเเรกค่ะ #คลอดธรรมชาติ

40 ตอบกลับ

ตอนนี้39+1วันยังไม่แตกเลยค่ะ🥺

นี่ 36+3 แอบลุ้นทุกวันค่า 😂😂

ท้องแรก38 4วีค เบ่ง5นาทีออกจ้า

2y ago

ก่อนคลอดมีอาการอะไรบ้างคะ

บ้านนี้38วีคจ้า ผ่าคลอด😍

38+6แล้วยังไม่แแตกเลยจ้า

บ้านนี้38+4 ค่ะผ่าคลอด

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ ✌️

คนแรกเค้าคลอด 42w ค่ะ

บ้านนี้37+5วันค่ะ

2y ago

ก่อนคลอดมีอาการอะไรบ้างคะ

38 3wค่ะแม่