ผ่าคลอด

วันจันทร์นี่คุนหมอจะส่งตัวไปประเมินการคลอดที่รพ.ใหญ่...แต่เราพึ่ง36+เอง...แต่อยากผ่าแล้วคุนหมอเขาจะผ่าให้เราไม...เราเปนเบวหวานด้วย...หมอที่ส่งตัวไปเขาให้เราไปบอกหมอที่รพ.ใหญ่เองว่าจะขอผ่าก่อนจะได้ไม...เราก่กลัวเขาจะไม่ผ่าให้เรา

1 ตอบกลับ

หมอจะดูความเสี่ยงหลายๆอย่าง ค่ะ