37+6w

แตกแล้วค่า วันจันทร์ที่20เมษายน2563 เวลา11:59 ผ่าคลอดค่ะ ด.ช.ธนกร ดวงจันทร์ (เดก้า) น้ำหนัก 3,040 กรัม เจ็บมาก แต่ในทุกๆครั้งที่เจ็บย้ำตลอดว่าเพื่อลูกเราทนได้ ความเจ็บปวดที่งดงาม???❤

37+6w
120 ตอบกลับ

หล่อแต่น้อยเลยคับ ยินดีด้วยนะคะ 😊

4y ago

ขอบคุณมากๆค้าา🙏🏻😍

หล่อมากหล่อตั้งแต่เด็กทารกเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่าา

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นเลยนะค่าา❤❤❤

น่ารักน่าชังจริงๆเจ้าเด็กน้อย

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่าาา

ยินดี​ด้วยนะคะ​ หล่อมากๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ จมูกพุ่งมาเลย

น่ารักน่าชังมากคะ ผมดกด้วย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่เก่งมาก

หล่อมากเลยค่ะ... ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนนะค่าา🥰