37+6w

แตกแล้วค่า วันจันทร์ที่20เมษายน2563 เวลา11:59 ผ่าคลอดค่ะ ด.ช.ธนกร ดวงจันทร์ (เดก้า) น้ำหนัก 3,040 กรัม เจ็บมาก แต่ในทุกๆครั้งที่เจ็บย้ำตลอดว่าเพื่อลูกเราทนได้ ความเจ็บปวดที่งดงาม???❤

37+6w
120 ตอบกลับ

หล่อจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ทางนี้ 37+6 w วันนี้ค่ะ เดี๋ยวให้น้องรีบตามมา 😂

ยินดีด้วยค่าาจ้ำม่ำเชียว

น่าเกลียด น่าชังมากค่ะ

น่ารักค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะค่าา😍

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าาา❤❤

กำหนด18เมษายังไม่แตกจร้า

4y ago

ขอบคุณมากนะค้าบบบ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ

หล่อและน่ารักมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากๆ

4y ago

ขอบคุณมากๆน้ะค่าา😍