จะคลอดแล้วน้ำนมยังไม่ทีท่าทีว่าจะไหล

วันจันทร์ที่10สิงหา หมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ แต่น้ำนมไม่มีท่าทีว่าจะไหลเลยค่ะกังวลมากเเอบเครียดนิดหน่อยกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกทาน แม่บ้านอื่นทำอย่างไรหรือแก้ปัญหายังงัยบ้างคะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดน้ำนมมาหลังคลอดค่ะให้น้องดูดบ่อยๆค่ะ