คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ

วันคลอดกลัวหมอกรีดจิมิสดๆค่ะนอกนั้นไม่กลัวค่ะ

คุณเเม่ที่คลอดเองเดือนตุลา ตื่นเต้นหรือกลัวกันไหมค่ะเเม่บ้านนี้กลัวตอนหมอกรีดจิมิสดๆอีกค่ะ
58 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ ตอนคลอดไม่เจ็บ จะเจ็บตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดค่ะ

ท้องสองกำหนดคลอด10ตุลา ยังกลัวเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นกว่าท้องแรก

13ตุลา อยากเจอหน้าลูกแล้ว แต่ก็มีกลัวเจ็บตอนรอคลอดด้วยค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่ แม่ปวดท้องคลอดมากกว่าเจ็บแผลกรีดค่ะ

คนที่ 3 แล้ว ตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ ไม่กลัวค่ะ แม่ผ่าคลอด

ตุลาเหมือนกันค่ะ อารมเดียวกันเลยเเอบกลัวเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกมีกังวลนิดหน่อยค่ะท้องสองคลอดตุลานี้สบายๆค่ะ

ถึงเวลานั้น ไม่มีความเจ็บใดเท่าอยากเบ่งหรอกค่ะ แม่ 😅

บ้านนี้กลัวจะคลอดเองไม่ได้ แล้วต้องผ่าค่ะ ไม่อยากผ่า

4y ago

สู้ๆนะคะ

15ตุลาฯยิ่งใกล้เข้ามายิ่งกลัวกังวลค่ะบ้านนี้ผ่าคลอด

4y ago

บ้านนี้ 16 ตุลา ค่ะ รู้สึกเสียวมากค่ะ