หัวใจน้องเริ่มเต้นกี่สัปดาห์ค่ะ วันก่อนไปตรวจดู 6สัปดาห์กับ 3 วัน หัวใจน้องยังไม่เต้น หมอนัดอีกที 2 สัปดาห์เลย แอบกังวลกลัวท้องลม

วันก่อนไปตรวจดู 6สัปดาห์กับ 3 วัน หัวใจน้องยังไม่เต้น หมอนัดอีกที 2 สัปดาห์เลย แอบกังวลกลัวท้องลม

1 ตอบกลับ

8-10 ค่ะ