ตะคริว

วันก่อนโดนตะคริวจับที่น่อง ตอนนี้จะสี่วันแล้วยังไม่หาย ยิ่งเดินยิ่งเจ็บ เดินลำบากมาก เดินขึ้นลงบันไดก็ยิ่งเจ็บ ทำไงดีให้หาย ตอนนี้ทรมานมากเดินก็ลำบาก นอนก็ลำบาก ตอนนี้34week

1 ตอบกลับ

น้องดึงแคลเซียมแม่ไปใช้สร้างกระดูกค่ะ แม่เลยขาด ทำให้เกิด ตะคิว หรือปวดนั้นนี่ได้ไง หมอจะให้แคลเซียมมากิน แม่ต้องกินทุกวันนะค่ะ นมก็วันระเเก้ว ช่วยได้ แต่อยากกินนมมากจนเกินไปน้องคลอดออกมาจะแพ้นมวัวได้ เวลาปวดนอนพักค่ะจะดีขึ้น หมอนคนท้องช่วยให้นอนสบายขึ้นเยอะนะค่ะ ในเน็ตมีขาย หลายราคาค่ะ