37w วัดคลื่นหัวใจบางช่วงเต้นต่ำกว่าปกติ

วัดคลื่นหัวใจบางช่วงของน้องเต้นต่ำกว่าปกติ เป็นกังวลมากค่ะ หมอแนะนำให้ผ่า นัดผ่าประมาณ 39w กังวลว่าน้องคลอดออกมาแล้วจะผิดปกติทางด้านหัวใจ แม่ๆคนไหนเคยผ่านเรื่องแบบนี้มามั้ยค่ะ น้องจะยังปกติอยู่มั้ย หรือหมอเซฟความปลอดภัยในการคลอดโดยการผ่าคลอดเฉยๆ น้องอาจจะไม่ได้ป่วยหรือเป็นอะไรเกี่ยวกับหัวใจก้อได้หรือป่าว #ขอความคิดเห้นด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงที่ต่ำลงอาจจะมาจากน้องเค้าดิ้นจนเครื่องจับไม่เจอก็ได้ค่ะ บ้านนี้รอบแรกก็เป็นเลยขอหมอเทสอีกครั้ง หมอว่าปรกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ