วัคซีนเด็ก

วัคซีนเข็มแรกฉีดพร้อมคลอดไปแล้ว แต่หลังจากกี่เดือนค่ะถึงจะพาลูกไปฉีดเข็มต่อไป ในสมุดฝากครรภ์หลังจากคลอดก็ไม่มีระบุนัดวันไปฉีดวัคซีนเด็กเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

2 เดือนจ้า เลือกได้เลยว่าจะพาไปฉีดที่ไหน อนามัย รพ. คลินิก