ปากน้องอยู่ตรงใหนคะแม่ๆ ดูไม่ออกจริงๆ

วงให้หน่อยได้มั้ยคะ มองปากน้องไม่ออกจริงๆค่ะ หมอเขียนupper lip แต่มองไม่ออกว่าอยู่ตรงใหนค่ะ ขอบคุณค่ะแม่ๆ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ปากน้องอยู่ตรงใหนคะแม่ๆ ดูไม่ออกจริงๆ
1 ตอบกลับ

ทำไมของหนู ไม่มีขึ้นว่า upper lip คะ