เห่อหนักมาก

วงการแม่มือใหม่ เข้าแล้วออกยากจิงๆ คะ ยิ่งได้ลูกสาว เห่อหนักมาก ตู้ผ้าแค่นี้คงเก็บผ้าไม่อยู่จิงๆ เตรียมพร้อมมาก (กำลังจะทยอยซัก) กำหนด 30 ตค

เห่อหนักมาก
2 ตอบกลับ

สุดยอดค่ะแม่ 5555 ตอนนี้เสื้อแม่เอาไว้ก่อน cf เสื้อลูกแทน

5y ago

ใช่คะ แต่ตอนนี้คงต้องพักละ ไม่มีที่จะไว้ ญาตๆ กะเริ่มด่าละ 🤣