วันนี้ไปฉีดวัคซีน2เดือนมากลับถึงบ้านงอแงมากมีไข้ใครพอมีวิธีแนะนำไหมคะ

4 ตอบกลับ

มีไข้ต่ำๆให้เช็ดตัวโดยเช็ดย้อนรูขุมขนให้น้องรู้สึกสบายตัว แต่ถ้าไข้สูง 38 องศาฯขึ้นไปใก้กินยาลเไข้ร่วมกับเช็ดตัวค่ะ แต่ถ้าบนิเวณที่ฉีดบวมก้ประคบเย็นค่ะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็ไปฉีดมาวันนี้เหมือนกันค่ะ กลับบ้านเอา พาราเด็กให้กิน แล้วทาแซมบัค กันไว้ก่อนค่ะ ไม่รู้จะได้ผลไหมแต่ก็กันไว้ก่อนค่ะ

เช็ดตัวคะ ย้อนรูขุมขน