วันนี้แอบไปซาว มาเพราะเพื่อนดันมาเล่าว่าแฟนตัวเองท้อง 2 เดือนแต่เด็กหัวใจไม่เต้น ต้องเอาออก จริงๆหมอนัดเรา 26 ตค นี้ จิตตกเลยคะ เลยมาซาวอีก รพ นึง ผลออกมาตามภาพ 7w 1d หมอว่าแข็งแรงดี แต่ก็ต้องระวังอย่าให้เลือดออก จนกว่าจะ 3 เดือน การมีอีก 1 ชีวิตที่อยู่กับเราทั้งๆที่ยังไม่เคยเห็นหน้าแต่เรารัก เขาได้ขนาดนี้ มันน่าแปลกมากๆเลย ....(ยังกังวลเหมือนกันกว่าจะถึง3เดือน)

Post image
5 ตอบกลับ

คุณแม่โชคดีมากเลยค่ะ ที่ลูกยังอยู่ ตัวเราไม่มีโอกาสแบบนี้เลย เพราะ u/s เจอว่า ลูกไม่มีหัวใจตั้งแต่ 7w แล้วเราก็ซาวน์ซ้ำตอน 8w และ 9w สุดท้ายยุติตั้งครรภ์ เราเป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรง เติบโตตามเกณฑ์

8y ago

ขอบคุณนะคะ เตงก็สู้ๆนะคะ ปั๊มน้องใหม่..สู้ๆคะ

คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ กินอาหารดีมีประโยชน์ิพักผ่อนมากๆคนท้องควรน้อยอย่าน้อย 8 ชั่วโมงเพื่อใหสารอาหานส่งถึงทารกเต็มที่ค่ะ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ คุณแม่คิดดี คิดบวกลูกก้จะแข็งแรงดี อารมณ์ดี ด้วยค่ะ

8y ago

ตรงนี้หัวน่ะค่ะ

ไม่ต้องกังวล ทานอาหารให้ครบห้าหมู่คะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

5y ago

ยังไม่ตั้งท้องค่ะ