วันนี้น้องนะโม ครบ6เดือนเต็มพอดีขอถามว่าจะให้น้องทานอาหารเสริมได้เลยหรือเปล่า ครับ และปกติน้องกินนมครั้งละ3ออน ควรเพิ่มนมเป็นกี่ออน ครับ

Post image
4 ตอบกลับ

ให้เริ่มทานอาหารเสริมได้เลยค่ะ ทาน 1 มื้อต่อวัน มื้อละ 5-8 ช้อนโต๊ะ (ควรเริ่มที่ 1 ช้อนโต๊ะและค่อยๆเพิ่มจนถึง 5-8 ช้อนโต๊ะ) ส่วนปริมาณนมทานเท่าเดิมค่ะ