วันที่22หมอนัดครบ8สัปดาห์แล้วคะมีอาการปวดหลังมากอยู่ๆก็มีเลือดสดๆใหลอกมา. หลุดไปรึยังคะ. มีชีสด้วย ไปอุลตาร์ซาวมีเด็กนะคะตอน6สัปดาห์

5 ตอบกลับ

มีเลืิอดออกจากช่องคลอดควรไปพบแพทย์เลยนะคะ

ถ้ามีเลือดสดออกมาควรไปพบแพทย์ทันทีคะ

6y ago

ใจเย็นๆคะตอน6สัปดาห์เลือดไหลเหมือนกัน พบแค่ถุงการตั้งครรภ์ ตอนนี้14สัปดาห์ เห็นตัวแล้วคะ

ไปฝากครรภ์โรงพยาบาลรึเปล่าคะ

เปลี่ยนหมอไหมคะ

8y ago

หมอที่3แล้วนะคะ. ไม่รับเลย