วีคที่ 34 มีอาการปวดสะโพกมากๆ คุณแม่ท่านอื่นมีวิธีการบรรเทาอาการปวดอย่างไรบ้างคะ ปล.ท้องเล็กแต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่มีผลมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เราเอาหมอรองเวลานอน รองทุกด้านเลยคร่า และก็เอาก้นจุมกาละมังน้ำอุ่นๆๆคร่า (ที่บ้านไม่มีอ่างอาบน้ำคร่า)

8y ago

ขอบคุณมากเลยค่า