วัคซีนเสริมสามารถพาลูกไปฉีดหลังจากลูกครบกำหนด อย่างช้าสุดประมาณ2สัปดาห์ได้มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าไม่ติดน้องไม่สบาย ฉีดตามโปรแกรมดีที่สุดค่ะ ยิ่งช่วงแรกๆ วัคซีนหลักกับเสริมมีหลายตัวเลยค่ะ จะได้ไม่ติดกันเกินไป

ได้ค่ะ วัคซีนฉีดทีหลังได้ค่ะ แต่ไม่ควรฉีดก่อนกำหนด

ได้คะ ไม่เป้นไร