วัคซีนที่ฉันได้รับการฉีดครั้งล่าสุด คือ.....

Voice your Opinion
ฉันเพิ่งได้รับการฉีดวัคซีน..........
จำไม่ได้

4519 ตอบกลับ

150 ตอบกลับ

วัคซีนบาดทะยันส่วนหวัดใหญ่อนามัยเอาเอกสารไปแต่ไม่มาฉีด

9 เดือน : วัคซีนรวมป้องกันโรคหัด-คางทูม-หัดเยอรมัน

วัคซีนป้องกันโรคบาดทะยักในระหว่างตั้งครรภ์ (7/6/64)

ฉีดวัคซีนกันบาดทะยักและวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

วัคซีนป้องกันบาดทะยักในระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

เพิ่งรับวัคซีนโควิด19 เข็มที่2 เมื่อ 04-07-64

ไข้หวัดใหญ่​ ไอกรน​ คอตีบ บาดทะยัก​

ป้องกันบาดทะยัก ก่อนคลอด2สัปดาห์

23 +3 week. โดนวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

วัคซีนไข้หวัดใหย่สายพันใหม่คร่