ทำไงดีคะ พยายามระวังสุดๆแล้ว😔

ล้มตูดกระแทกพื้น ตอนนี้ปวดท้องนิดๆ รอดูอาการรึไปหาหมอเลยดีคะ🥺🙏🏻

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

3w ago

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ไปให้หมอตรวจมาแล้วค่ะ ตรวจละเอียดมาก ปกติทุกอย่าง หมอให้กลับมาสังเกตอาการต่อที่บ้านค่ะ🙏🏻

ไปโรงบาลเลยค่ะ