เเตกเเล้วค่ะ 37สัปดาร์4วัน

คลอดตอนเวลา 23.20 นาที ล่าสุดเเตกเเล้วน่ะค่ะเเตกเมื่อวาน น้ำหนักเเรกเกิด3กิโลกว่า ผู้ชายค่ะสุดท้ายก็ได้เจอสักที่ คลอดเองธรรมชาติ เจ็บปวดที่งดงาม หน้าเหมือนพ่อมากน่ะลูก รักน่ะค้าบบ ด.ช. ธีรพงศ์ พยายาม น้องอัฟฟาน

เเตกเเล้วค่ะ 37สัปดาร์4วัน
34 ตอบกลับ

กำหนด 16 มีนา เงียบกริบเลยค่ะ 😂🤣