มั่นใจได้มั้ยว่าแบบนี้ท้องแล้ว น้องมาแล้วจริงๆใช่มั้ยค่ะ

ล่าสุดวันนี้ค่ะ19/01/67ได้ทำการตรวจเพื่อความมั่นใจอีกครั้งเพราะเริ่มท้อแล้ว🥹เพราะเคยตรวจขึ้นสองขีดจางมากๆจนต้องเพ่งเพ่งแล้ววเพ่งอีกกว่าจะเห็นคิดว่าเราเข้าข้างตัวเองมากไปจนวันนี้ตรวจใหม่ตรวจ3อันขึ้นอันเดียว แต่ใช่ฉี่ครั้งแรกตอนตื่นใส่ภาชนะอันเดียวจุ่มที่ละอันอันแรกจุ่มไปสักพักขึ้นขีดแรกจางมาเลยค่ะแล้วขึ้นขีดสองตามมา แต่พอจุ่มอันที่สองอันที่สามมองไม่เห็นคะขึ้นขีดเดียว แต่พอมานั่งดูอีกทีมีรอบจางๆคะแต่ต้องเอาไฟมาส่องดูอันแรกกไม่ต้องอะไรเลยค่ะเห็นว่าขึ้นลางๆแต่ชัดค่ะ🙂😊

มั่นใจได้มั้ยว่าแบบนี้ท้องแล้ว น้องมาแล้วจริงๆใช่มั้ยค่ะ
3 ตอบกลับ

ของเราตรวจครั้งแรกก็ลางๆเหมือนกันค่ะ อีก4-5วันลองตรวจใหม่เข้มขึ้นเริ่มเป็นสีชมพู เว้นอีก3วันตรวจอีกเข้มขึ้นชัดแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

อีก3วันตรวจใหม่นะคะ ของเราตอนแรกก็จางแบบนี้ เว้นตรวจทุกๆ3วันเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰☺️

ปจดขาด2วันคะ