สอบถามแม่ๆคนอื่นหน่อยคะ คือเรา ท้องได้34 วีคแล้ว ตอนแรกเราฝากท้องที่คลีนิค แล้วเราก็ย้ายมาฝากที่โรงพยาบาล เราได้ซาว ดูน้อง

ล่าสุด ประมาณ6เดือน น้อง หนักประมาณ800กรัม แต่ตอนนี้ทางโรงพยาบาล เค้าไม่ได้ซาวดูน้องให้เลยคะ เรา ไม่รู้เลยคะว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ไม่รู้เลย ถาม หมอ เค้าก็ไม่ตอบ

2 ตอบกลับ

ขอพูดไว้ก่อนนะคะ ที่ซาวล่าสุด ซาวที่คลีนิคคะ แล้วย้ายมา โรงพยาบาล เค้าก็ ไม่ได้ซาวให้คะ

2y ago

ถ้ารพ.รัฐ เขาจะซาวด์เป้นช่วงๆค่ะ นอกจากเราจะขอซาวด์เองเสียเงินเองค่ะ เขาจะซาวด์ไห้ช่วงฝากครรภ์และ6เดือน ครั้งสุดท้ายคือ9เดือนค่ะ