ลูกน้อย 2 เดือนหนักเท่าไรกันแล้วคะ

ลูกๆอายุ 2 เดือนน้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ ล้านนี้ 5.2 โล ปกติไหมคะ

ลูกน้อย 2 เดือนหนักเท่าไรกันแล้วคะ
78 ตอบกลับ

น้องข้าวปั้น2เดือน26วัน หนัก6.5โลคะ

บ้านนี้น้อง2เดือน18วันจ้า. หนัก7โล4

บ้านนี้ 1 เดือน 24 วัน หนัก 6 โลล่ะคะ

บ้านนี้ยังไม่2เดือนก็5โลแล้วจ้า

บ้านนี้1เดือน16วัน น้ำหนัก5โล6ขีด

บ้านนี้ 2 เดือน 3วัน หนัก 5.4 กก.จ้า

บ้านนี้ตอน2เดือนหนัก. 5.3โลครับ

จ้ำม้ำมากค่ะน่าฟัดจังเลยลูก

ปกติจ้าแม่ 😊 น้องจ้ำม้ำมาก 😍

ปกติจ้า บ้ายนี้ก้ 2 เดือนกว่า