น้องร้องไห้งอแงหนักมากร้องนานมาก

ลูกๆของแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะน้องจะชอบงอแงทุกวันเวลาประมาน17.00น. เป็นอย่างนี้ทุกวันถ้าถึงเวลาประมานนี้ กว่าจะหยุดก้อประมานทุ่มสองทุ่มแล้วแต่วัน อุ้มเดิน,เอานมให้กิน,ไกวเปลทำทุกอย่างแล้วก้อเอาไม่อยู่#น้อง2เดือน10วันค่ะตอนนี้น้องเริ่มงอแงแบบนี้ตั้งแต่เดือนกว่าๆ แม่ๆทำยังไงกันบ้างมีวิธีทำให้น้องเลิกร้องไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

น่าจะโคลิกค่ะแม่