ลูกไอมีเสมหะ

ลูกไอมีเสมหะ เราพอจะมีวิธีไหนช่วยได้บ้างค่ะ ถ้ายังไม่อยากให้ลูกทานยาบ่อยๆ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ? บ้านนี้น้องน้องไอ มีเสมหะ มีน้ำมูก น้องไม่มีไข้ พาไปหาหมอตรวจพบ rsv ตอนนี้แอดมิท มา 8 คืนแล้วค่ะ ไม่ได้บอกเพื่อให้คุณแม่ตกใจนะคะ แต่ควรพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

4 เดือนกว่าค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้พาน้องไปเลยดีกว่าค่ะจะได้ไม่กังวลใจ ขอบคุณคุณแม่มากๆนะคะ