ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ

ลูกไม่อ้วนเลยทานอะไรบำรุงดีคะแม่เลี้ยงนมผงล้วนค่ะ ลูกคนแรกกลัวลูกนำ้หนักตกเกณฑ์เพราะดูไม่อ้วนขึ้นเลยค่ะ

ขอดูลูกที่น่ารักของแม่ๆวัย1เดือนหน่อยค่ะ
85 ตอบกลับ

1เดือน2วัน ค่ะ นน5โล8 พึ่งชั่งเมื่อวานนี้ค่ะ กินนมแม่ล้วน

12mo ago

น้องกินจุมากๆค่ะแม่☺️

กินเก่งกินบ่อย1เดือน3วัน 4โลครึ่งเเล้วคับ ทีมนมแม่ล้วน

25วันค่ะ แรกคลอด น.น 2705 ตอนนี้ น.น 4 โล กว่าค่ะ กินนมแม่ล้วนค่ะ

12mo ago

นำ้หนักพุ่งมากเลยลูกกินเก่งแน่เลย

กินเก่ง ตดเก่ง กลางวันนอนน้อย กลางคืนไม่นอน เริ่มโวยวาย

12mo ago

น่ารักมากค่ะ

น้อง 27วันค่ะ นน.ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะ แรกเกิด 3040 ออก รพ 2870ค่ะ

12mo ago

น้องน่ารักมาก

น้องกร 28 วัน ทานนมผสมเอส26สีทอง ส่วนมากจะทานเป็นนมแม่ค่ะ

12mo ago

น่าเอ็นดูมากค่ะ

แม่ลองเสริมนมผงดูด้วยนะคะเผื่อน้ำหนักน้องจะขึ้นคะ

น้องได้24วันน้ำหนัก5กโลกว่าแล้วค่ะเด็กนมแม่ล้วนค่ะ

27 วันค่ะ นมแม่ล้วน แม่เน้นนม ผลไม้ และวิตามินเสริม ^^

12mo ago

จำ้มำ่มากลูก

1เดือน10วันค่ะแรกคลอดหนัก2880ตอนนี้น้อง4315นมตราหมีค่ะ

12mo ago

นำ้หนักดีมากเลยค่ะแม่