ลูก3เดือน15วันไม่อึมี4วันแล้ว

ลูกไม่อึมา4วันแล้วค่ะ มีวิธีช่วยให้น้องอึไหมคะ น้องทานนมแม่ผสมนมชง1มื้อ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชงนมตามข้างกล่องมั้ยคะ แม่ทานมะละกอหรือผลไม้อื่นๆ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยนะคะ ลูกจะได้รับที่แม่ทาน ทำท่าปั่นจักรยานให้ลูกหรือยังคะ

2y ago

ทำทุกอย่างแล้วค่ะ ล่าสุดแม่ทานน้ำมะขามเปียกไปน้องก็ยังไม่อึค่ะ ทุกครั้งที่น้องอึน้องก็เบ่ง แต่นี่ไม่มีทีท่าว่าจะเบ่งเลย