ลูกไม่อาบน้ำ ลูกกลัวการอาบน้ำ เป็นเพราะอะไรคะ แม่ๆมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

น้ำอาจเย็นไปค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ชอบอาบ แต่พอได้แช่น้ำอุ่น ลูกแช่น้ำไม่ยอมขึ้นเลยค่ะ