ลูกไม่ยอมเข้าเต้า

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าค่ะ ปกติก็เข้าเต้าตลอด เพิ่งมาเป็นเมื่อวาน เครียดมากๆเลยค่ะแม่ๆคนใหนมีปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังใงบ้างค่ะ? (น้อง1เดือน26วัน)?

1 ตอบกลับ

คงต้องปั้มนมให้ก่อนค่ะ แล้วตอนหิวก้ลองให้น้องเข้าเต้าใหม่ค่ะ

5y ago

จ้าแม่ ❤