แม่ๆคะลูกจะ9เดือนแล้วค่ะน้ำหนักตกเกนหมอให้ป้อนข้าววันละ2มื้อ ลูกไม่ยอมทานเลยค่ะทำทุกทางจนท้อ

ลูกไม่ยอมทานข้าวเลยค่ะ ส่ายหน้าหนีตลอด เมมปากไม่ทานเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ต้องดูเมนูค่ะ หาสิ่งที่เขาชอบกิน