ไม่ดูดขวด

ลูกไม่ยอมดูดขวดนม ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ใจแข็งคะ ให้ดูดขวดตามเวลา กินนมของน้องเค้าเลยคะ กิน/ไม่ ก็ใจแข็งไว้คะ พอน้องหิวมากๆ น้องจะกินเองคะ ส่วนมากถ้าให้น้องดูดขวดช้ากว่า 1 เดือน จะยากนิดนึงนะคะ +กับสงสารลูกจะสำเร็จยากคะ ทรมานใจแม่พอสมควรคะ ✌✌✌