ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกไม่ถ่ายมา4-5วันแล้ว น้องกินนมแม่อย่างเดียวน่ะค่ะ อย่างนี้น้องจะ ท้องผูกไม แล้วต้องทำอย่างไรค่ะน้องได้1เดือน13วันค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มนมส่วนหน้าใสๆ เพิ่มขึ้นค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

4y ago

ไม่ผูกค่ะถ้าอึนิ่ม บ้านนี้นานสุด10วันนมแม่ย่อยง่ายไม่เหลือกากจ้า