น้องไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่าย10วันแล้ว แต่น้องก็ไม่งอแงนะค่ะ ท้องไม่แข็ง ตดบ่อยแต่มีกลิ่น น้อง2เดือนแล้วค่ะ ลูกคนแรก แม่กลุ้มใจค่ะ ทำไงดี ก่อนหน้านี้ย่าเค้าสวนให้3ครั้ง เราเลยบอกให้หยุด สงสารลูก

1 ตอบกลับ

10 วันนานแล้วนะคะ ไปหาหมอดีกว่า

5y ago

พรุ่งนี้พาไปหาหมอที่คลีนิคค่ะ