ลูกไม่ดิ้นเลยทั้งวัน

ลูกไม่ดิ้นเลยตั้งแต่เช้ามีแต่ท้องปั้น อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอไหม วันนี้ดิ้นไม่ถึง10ครั้งเลย 25w4d

1 ตอบกลับ

หมอให้นับดิ้นแล้วเหรอคะ

3y ago

แต่มาตรฐานน้องดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 วีคไงคะ หมอถึงให้เริ่มนับช่วงนี้ เพราะช่วงอื่นน้องอาจจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ