15สัปดาห์

ลูกไม่ดิ้น ผิดปกติไมค่ะ

71 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หน้าท้องแม่อาจจะหนาเลยยังไม่รู้สึกค่ะ แต่น้องเริ่มตอดๆ แม่แล้วค่ะ รออีกนิดนะค่ะ😊

อาจจะดิ้นแต่คุณแม่ยังไม่รับรู้ถึงการดิ้นของทารกก็เป็นได้ค่ะเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

21วีคเเล้วลูกยังไม่ดิ้นเหมือนกันคะ ผิดปกติมั้ยคะ เเม่บ้านอื่นดิ้นตอนกี่วีคกันคะ

บ้านนี้ตอด15 ดิ้นแบบชนมือ17จ้า ดิ้นเเบบสังเกตจากหน้าท้องได้เลย ตอน19วีค

รออีกนิดหน่อยค่ะ เดียวก็จะรู้สึกว่าน้องตอด และต่อไป น้องจะดิ้นค่ะ

16 w ลูกยังไม่ดิ้นเลย เร็วไปค่ะ ใจเย็นๆ แค่เตาะเนี๋ยยังโคตรเบาเลย

ยังไม่รู้สึกค่ะ 15 สัปดาห์... ต้อง 18-20 สัปดาห์ขึ้นไปถึงเริ่มค่ะแม่

ใจเย็นๆนะคะ ของเราเพิ่งมารู้สึกว่าลูกตอดตอน 20 วีคกว่าๆค่ะแม่

ถ้าจะรู้สึกว่าดิ้นได้เเรงๆ20wขึ้นคะเเม่ ช่วงนี้อาจตอดเบาๆคะ