15สัปดาห์

ลูกไม่ดิ้น ผิดปกติไมค่ะ

71 ตอบกลับ

16-17 แรกๆก่กังวลเหมือนกันคะ ตอนนี้20+แร้ว บ้านนี้ลูกดิ้นตอน 19+ คะ

ของบ้านนี้18wแล้วค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย อาจเพราะแม่หน้าท้องหนา

น้องยังตัวเล็กอยู่นะค่ะ ปกติน้องจะดิ้นช่วง20วิขึ้นไปนะค่ะ

น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะเลยยังไม่ดิ้นคุณแม่รออีกหน่อยนะคะ

15วีคน้องยังไม่ดิ้นหรอกค่ะเริ่มรู้สึกได้ก็20วีคขึ้นไปจ้า

15วีคยังไม่รู้สึกค่ะแม่ จะรู้สึกเมื่อตอน20วีคขึ้นไปจ้า

น้องยังเล็กอยู่จ้า ช่วงนี้ถ้ารู้สึกได้น้องจะแค่ตอดๆ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน18วีคค่ะแม่​ เริ่มดิ้นแรงๆตอน25-26วีค

รออีกหน่อยนะคะแม่ 20w+คุณแม่น่าจะรู้สึกได้บ้างค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้รุ้สึกว่าลูกดิ้นตอน20วีคค่ะ