คลอดได้ 24 วัน

ลูกไม่ค่อยถ่าย จากเมื่อก่อนถ่ายบ่อยมาก น้องมีท้องอืดเเละเบ่งหน้าดำหน้าบ่อยมาก เวลาตื่น เเม่ๆมีงิธีไหนเเนะนำบ้างคะ เเละมีเเม่ๆท่านไหนเคยลองตัวนี้บ้างคะ

คลอดได้ 24 วัน
1 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรนมแม่รึนมผง ถ้านมแม่แนะนำให้ลดน้ำนมส่วนหน้าออกนมแม่จะย่อยง่าย