สอบถามเเม่หน่อยค่ะ

ลูกไม่ค่อยดิ้นให้รู้สึกเลยค่ะ32วีคเเล้ว ตั้งเเต่ท้องมายังไม่ได้นับลูกดิ้นเลยค่ะ นน.เเม่ตอนนี้95ค่ะ เเต่ฟังเสียงหัวใจได้ยินอยู่นะคะ เกี่ยวกับอะไรค่ะบอกหน่อย ท้องมายังไม่เคยรุ้ว่าลูกดิ้นทุกวันเลยค่ะ บางวันไม่ดิ้นเลย

2 ตอบกลับ

บางคนหน้าท้องหนาหน้าท้องบางค่ะแม่ นับลูกดิ้นบ้านนี้คุณหมอไม่ได้สอนนับแต่นับทุกวันแต่ไม่ได้เขียนใส่สมุดค่ะ

2w ago

จะเป็นไรมั้ยค่ะ