ลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นไม่แรงเหมือนแต่ก่อนเลยกังวนมากตอนนี้23w ไม่มีเวลาไปหาหมอเลย แม่ๆบ้านไหนลูกไม่ค่อยดิ้นบ้างค่ะไปหาหมอ หมอว่ายังไงกัน ?

1 ตอบกลับ

ดิ้นเเต่ดิ้นไม่เเรงใช่ไหมคะเเม่

5y ago

เเม่บ้านนี้เคยเป็นช่วงนึงค่ะ ดิ้นเเต่ดิ้นเบาๆ เเล้วก็กลับมาดิ้นเเรงเหมือนเดิม น้องอาจจะหันหน้าเข้าหาตัวเเม่ก้ได้นะคะเลยรุ้สึกเบา เเม่ต้องคอยนับลูกดิ้นด้วยค่ะ ถ้าเกิน10คั้งต่วันถือว่าปกตินะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะคุณเเม่